Vận chuyển giao nhận

 CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Quatcongnghiepchinhang.com cung cấp dịch vụ giao hàng tận và thu tiền nơi (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc

Đối với những đơn hàng nội thành Hà Nội, chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 1-2 ngày làm việc sau khi đặt hàng. Khách hàng có thể đăng ký địa chỉ nhận hàng và thời gian cụ thể (ngày, sáng/chiều) để bộ phận điều vận sắp xếp đơn hàng đúng hẹn.

Chính sách giao hàng của công ty

 1.   Miễn phí Giao hàng nội thành Hà Nội( Bao gồm các quận nội thành Hà Nội)

Miễn phí Giao hàng với đơn hàng có trị giá từ 500.000 VNĐ trở lên

-  Miễn phí giao hàng 7 quận: Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Thanh Xuân

- Các Quận Huyện ngoài 7 quận trên của Hà Nội vận chuyển có tính phí 

-  Với những đơn hàng giá trị lớn, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để có được chính sách tốt nhất. 

- Các hàng hóa cồng kềnh phải liên hệ với công ty để có chi phí vận chuyển tốt nhất để được hỗ trợ một phần về phí vận chuyển   

2.   Giao hàng toàn quốc

   Với những địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh ngoài Hà Nội. Quý khách có thể chọn một trong các cách thức giao hàng như sau:

1) Gửi hàng qua bến xe:

chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến bến và sản phẩm sẽ được vận chuyển quan các nhà xe mà khách hàng hoặc công ty tin tưởng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tại bến.

2) Nhận hàng qua các công ty chuyển phát, giao hàng tại nhà khách hàng : 

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, chúng tôi gửi qua chuyển phát như VNPT, Viettel post, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. 

- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày,

Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trước qua chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

- Trong một số trường hợp với những tỉnh ngoài Hà Nội, khách hàng vui lòng liên hệ để có phương án vận chuyển trực tiếp có lợi nhất cho quý khách. 

- Trường hợp Quý khách yêu cầu nhân viên trực tiếp lắp đặt tại nhà Quý khách, chúng tôi sẽ tính Phụ phí (phí lắp đặt,....) theo từng trường hợp mặt hàng khi giao dịch.  

3. Khách hàng mua hàng tại kho của công ty

- Với các sản phẩm khách hàng đến mua trực tiếp tại cửa hàng, chúng tôi vẫn hỗ trợ giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, hoặc khách tự vận chuyển 

 4.  Trách nhiệm với việc vận chuyển hàng hóa.

- Với những sản phẩm vận chuyển của quatcongnghiepchinhhang.com chỉ định hoặc phụ trách. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa cũng như các rủi ro, mất mát trong suốt quá trình vận chuyển từ quatcongnghiepchinhhang.com đến địa chỉ nhận hàng.

- Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng hàng hóa khi nhận. Nếu phát hiện sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước, móp méo hoặc sai model thì xác nhận ngay với nhân viên giao hàng và liên hệ với chúng tôi.

- Sau khi khách hàng ký nhận và không có ghi chú gì về tình trạng hàng hóa. Quatcongnghiepchinhhang.com sẽ không chịu trách nhiệm về việc hàng hóa hư tổn, trầy xước, móp méo hay sai nhầm... từ phía khách hàng sau đó.

- quatcongnghiepchinhhang.com không chịu trách nhiệm về việc mất mát, hoặc các rủi ro đổ vỡ...với những trường hợp vận chuyển từ phía khách hàng như đến lấy hàng tận nơi sau khi xuất kho của quatcongnghiepchinhhang.com

- Với trường hợp giao hàng tại các tỉnh: nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn chúng tôi luôn lăng nghe những đóng góp ý kiến của Quý khách . 

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng công ty V.G.B Việt Nam:

Số điện thoại : 0986989983,  Email: Quatcongnghiepchinhhang@gmail.com