CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ V.G.B VIỆT NAM
Quạt Công Nghiệp Chính Hãng

Ống gió vải bạt Simili phi 30 dài 5m

Tên sản phẩm: Ống gió vải bạt Simili phi 30 dài 5m

Model sản phẩm: ong30

Chủng loại: Ống gió

Hãng: Shoohan

Giá: 900,000 ₫

 

Giới thiệu về ống gió mềm Simili

ống gió mềm vải simili lõi thép

Đây là thiết bị ống gió mềm lò xo lõi thép hay còn được gọi với tên khác là ống thông gió quạt công nghiệp. Sản phẩm được làm từ chất liệu vải Simili. Đây là loại vật liệu chuyên dùng cho các hệ thống dẫn gió, điều hòa không khí của các chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại. Ngoài ra, nó có thể dùng để hút khí, hút bụi, thông gió, hút phế liệu tại các xí nghiệp, nhà máy.

Hiện nay, các quạt hút công nghiệp thường có phụ kiện đi kèm là ống thông gió bằng chất liệu vải simili dễ xếp gấp, kéo giãn. Tùy vói kích cỡ của quạt mà ống thông gió có thể kéo dài đến 5 mét. Các đầu ống được ghép nối với nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng công trình.

Quy trình sản xuất & cấu tạo của ống gió mềm simili lõi thép

Chất liệu vải simili được làm từ tấm vải lót, dệt kim bằng sợi Polyester sau đó được nhuộm thêm lớp nhựa PVC mỏng để tạo sự kết dính giữa lớp nhựa và tấm vải. Sau đó, bề mặt vải được xử lý và nhuộm màu để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Các công đoạn từ làm vải tới chọn sợi thép và cuối cùng là dùng máy chuyên dụng để cho ra đời sản phẩm ống gió mềm vải simili. Sản phẩm gồm 7 kích cỡ khác nhau với các đường kính: 250 - 300 - 350 - 400 - 450 - 500 - 600mm.

Các loại ống thông gió simili hút bụi công nghiệp hiện nay

Dưới đây là 2 loại ống thông gió hút bụi công nghiệp thông dụng nhất hiện nay:

Ống gió mềm simili cam

ống gió mềm vải simili cam

Sản phẩm này được làm từ vải vạt simili màu cam kết hợp với khung thép tròn bọc nhựa giúp ống gió có thể dễ dàng uốn cong. Ngoài ra, còn hạn chế việc nứt, rò rỉ khi kết nối với quạt hút.

 

Chat Zalo (7h30 - 22h00) 0986 989 983 Hỗ trợ 24/7 Messenger (7h30 - 22h00)
Top