CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ V.G.B VIỆT NAM
Quạt Công Nghiệp Chính Hãng

Quạt vuông công nghiệp Superlite max SHRV-1220

Tên sản phẩm: Quạt vuông công nghiệp Superlite max SHRV-1220

Model sản phẩm: SHRV1220

Chủng loại: Quạt thông gió vuông

Hãng: Điện cơ hà nội

Giá: 3,950,000 ₫

 Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ V.G.B Việt Nam là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp Điện Cơ Hà Nội thương hiệu Superlite Max.


Quạt vuông công nghiệp Superlite Max được ứng dụng cho các công trình thông gió kết hợp với công nghệ giảm nhiệt không khí qua hệ thống tấm làm mát không khí Cooling Pad làm mát hạ nhiệt từ 6 ~ 10ºC so với nhiệt độ ngoài trời là giải pháp làm mát cho khu chế xuất, nhà xưởng công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất may mặc, da - giầy, chuồng trại chăn nuôi theo mô hình công nghiệp, các khu nuôi trồng cây, hoa, rau sạch,...   


Quạt vuông công nghiệp Superlite Max có nhiều kích thước tùy biến phù hợp cho mọi không gian sử dụng như 400, 500, 600, 700, 900, 1100, 1220, 1380 mm. Ngoài ra có thể sản xuất loại lớn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.


Các ưu điểm quạt vuông công nghiệp Superlite Max:

Quạt vuông công nghiệp so với điều hòa không khí có cùng hiệu suất làm mát, giảm được chi phí sản xuất và sở hữu tới 80% và 90%. 

Không khí ẩm, sạch: độ sạch của không khí có thể đạt tới 99%. 

Chất lượng tin cậy và giá thành kinh tế giúp quạt vuông công nghiệp Superlite Max trở thành sản phẩm lý tưởng cho các nhà kính. 

Đặc trưng quạt vuông công nghiệp Superlite Max:

Khung quạt hút công nghiệp: được hình thành trong 1 giai đoạn nhờ sử dụng kỹ thuật xử lý tự động. Lớp phủ kẽm dày (150 g/m2) đảm bảo khả năng chống gỉ cao.  Puli đai chuyền: đầu nối hình chữ V làm từ hợp kim nhôm ngành hàng không có đặc điểm nhẹ, độ bền cao, chắc chắn, v.v… 

Cánh quạt: Sáu cánh bằng Inox không gỉ bền bỉ và chống biến dạng. Cánh quạt đã thông qua các kiểm tra cân bằng động và góc độ hợp lý của nó đảm bảo khả năng thông khí tối đa và giảm tối thiểu tiếng ồn.

Cửa Quạt thông gió: là bản kim loại được mạ nóng có độ bền cao. Cơ cấu búa thả đóng-mở giúp quạt đóng và mở các cửa lá được hoàn toàn. Góc mở 900 được duy trì để đảm bảo các cửa lá chắn được gió, mưa và bụi. 

Mô tơ: dây curoa dẫn động kiểu V, hiệu quả năng lượng cao, đạt tiêu chuẩn 3C, IP54, cách điện bậc F.  Dây curoa dây curoa loại B nhập khẩu có độ bền cao, biến dạng tự do và miễn phí bảo trì. 

Quạt vuông công nghiệp Superlite Max được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM, được sản xuất trên dây truyền tự động điểu khiển bằng CNC để sản xuất và kiểm soát chất lượng. 

Ứng dụng quạt hút gió công nghiệp 

Quạt hút gió công nghiệp motor gián tiếp được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, v.v… 

Quạt hút có thể được sử dụng cùng với các tấm làm mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Nó phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, v.v… 

Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi  Sử dụng trong các kho chứa, khu vực hậu cần.

Model: Superlite Max SHRV-1220

Kích thước: 1220 x 1220 x 400 mm

Chất liệu: Tôn Tấm Mạ Kẽm

Lưu lượng: 37.000 m3/h

Công suât: 0.75 Kw

Điện Áp: 380v

Bộ 6 cánh: Inox 430 dầy 1,2mm

Xuất xứ : Điện cơ Hà Nội

Bảo hành: 12 tháng

 

Quạt thông gió vuông

Chat Zalo (7h30 - 22h00) 0986 989 983 Hỗ trợ 24/7 Messenger (7h30 - 22h00)
Top